Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Kangen Super 501?

Kangen Super 501 là lựa chọn hàng đầu cung cấp nước cho những điểm đông người

Máy lọc nước Kangen Super 501 là loại máy lọc nước tốt nhất trong các loại máy lọc nước có công suất lớn và bộ lọc nhỏ trên thị trường hiện nay. Cùng theo dõi bài viết về sản phẩm máy lọc nước này sau đây.

Bạn cần tìm một loại máy lọc nước có khả năng lọc vi khuẩn tốt? Bạn cần tìm một loại máy lọc nước có công suất lớn để phục vụ và cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho địa điểm đông người? Máy lọc nước Kangen Super 501 có thể đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu trên của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại máy lọc nước ưu việt này nhé!

Máy lọc nước Kangen Super 501

Đây là dòng máy lọc nước thuộc Enagic, phù hợp cho những địa điểm cần cung cấp lượng nước lớn mỗi ngày như bệnh viện, trường học, nhà hàng,… và gia đình đông người. Được biết đến công nghệ lọc nước hiện đại, tối tân từ Nhật Bản, sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón. 

Kangen Super 501 là lựa chọn hàng đầu cung cấp nước cho những điểm đông người
Kangen Super 501 là lựa chọn hàng đầu cung cấp nước cho những điểm đông người

Kangen Super 501 có hệ thống phát điện liên tục để ion hóa tiên tiến phục vụ cho quá trình lọc và tạo ra nguồn nước mới sạch khuẩn. Ngoài ra, Kangen Super 501 còn có hệ thống lọc sạch tự động. Đặc biệt máy có thể tạo ra nước theo 3 tỉ lệ tương ứng là nước Kangen, nước có tính axit, nước có tính axit mạnh đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với hệ thống trong lên tới 12 tấm điện cực, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng Kangen Super 501.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng máy lọc nước Kangen Super 501?

Chắc chắn câu hỏi này là câu hỏi của không ít khách hàng khi được giới thiệu chọn mua Kangen Super 501. Dưới đây là những ưu điểm mà máy lọc nước Kangen Super 501 mang lại cho khách hàng khi chọn mua và sử dụng.

Tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe người sử dụng 

Sử dụng thường xuyên nguồn nước sạch từ Kangen Super 501 giúp giảm nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa, làm đẹp, giảm sự phát triển của những vi khuẩn có hại trong cơ thể.

Hoạt động với bộ lọc nhỏ và hiệu suất mạnh mẽ

Ngoài kết cấu 12 tấm điện cực và bộ lõi lọc được cả những vi khuẩn siêu nhỏ có trong nước. Kangen Super 501 còn có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, cho ra được khoảng 5L nước/ phút. 

Dễ dàng điều khiển hệ thống máy với 1 nút bấm 

Hệ thống tiên tiến, hiện đại nhưng người dùng Kangen Super 501 có thể dễ dàng điều khiển hệ thống máy chỉ với một nút bấm duy nhất. Khách hàng có thể tự do điều chỉnh lượng nước, chế độ nước thích hợp tùy theo nhu cầu sử dụng qua nút bấm.

Sản phẩm dễ dàng điều khiển sử dụng
Sản phẩm dễ dàng điều khiển sử dụng

Xác nhận nước đã chọn bằng giọng nói

Không chỉ là sản phẩm lọc nước có khả năng cho ra nguồn nước tuyệt vời qua bộ lọc, Kangen Super 501 còn được lắp đặt cả hệ thống xác nhận nước bằng giọng nói. Sau khi khách hàng đã chọn được loại nước phù hợp mong muốn, Kangen Super 501 sẽ xác nhận lại loại nước khách hàng vừa chọn bằng một giọng nói hệ thống dễ chịu, thân thiện với người dùng.

Sản xuất ra 7 loại nước quý 

Kangen Super 501 có thể cung cấp được đến 7 loại nước quý cho người sử dụng
Kangen Super 501 có thể cung cấp được đến 7 loại nước quý cho người sử dụng

Điểm nổi bật của máy lọc nước mang thương hiệu Kangen này cũng chính là loại nước Kangen mà hệ thống Kangen Super 501 lọc ra. Nước trung tính, nước làm đẹp, nước axit mạnh và nước Kangen mạnh cũng là những loại nước rất tốt cho cơ thể được sản xuất ra qua hệ thống Kangen Super 501. Sử dụng những loại nước này giúp sẽ bổ sung cho cơ thể của người sử dụng thêm nhiều khoáng chất, kiềm và đặc biệt có thể giúp trung hòa axit trong cơ thể. 

Máy lọc nước Kangen Super 501 được lựa chọn sử dụng trong hầu hết các bệnh viện lớn nhỏ của Nhật Bản hiện nhờ những ưu điểm và tính năng của nó. Nếu quan tâm đến sản phẩm, bạn nên lựa chọn đặt mua ở những địa điểm uy tín, chất lượng để có sự trải nghiệm tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *