Máy lọc nước Panasonic TK-AS45: Giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có tất cả 5 chế độ nước

Giờ đây, ngày càng có nhiều gia đình tìm đến nước ion kiềm. Bởi nguồn nước này rất giàu hydrogen có khả năng làm giảm hoạt động của các gốc tự do. Từ đó giúp cơ thể chống đỡ lại nhiều bệnh tật. Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Ngoài ra là nhiều chế độ nước khác. Vậy Panasonic TK-AS45 giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Thông tin cần biết về máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Nguyên lý hoạt động

Nguồn máy sau khi đi vào trong Panasonic TK-AS45 sẽ trải qua 2 giai đoạn xử lý
Nguồn máy sau khi đi vào trong Panasonic TK-AS45 sẽ trải qua 2 giai đoạn xử lý

Nguồn máy sau khi đi vào trong Panasonic TK-AS45 sẽ trải qua 2 giai đoạn xử lý.

Giai đoạn xử lý thứ nhất: Nước được loại bỏ cặn bẩn còn sót lại ở quy trình xử lý tại nhà máy.

Giai đoạn xử lý thứ hai: Nước được lọc sạch cặn bẩn sẽ đi tới buồng điện phân. Tại đây chúng sẽ bị phân tách và tái sinh thành những phân tử nước hoàn toàn mới. Trong đó, nước ion kiềm có pH > 7.0 sẽ tập trung nhiều ở phần cực âm. Nước ion axit với pH 5.5 lại sinh ra ở cực dương.

Các chức năng chính của Panasonic TK-AS45

Nếu như loại máy lọc nước thông thường chỉ giúp loại bỏ tạp chất thì Panasonic TK-AS45 vừa có thể lọc và điện phân nước. Ngoài ra, chiếc máy này còn được tích hợp nhiều chức năng nổi bật khác.

Chức năng lọc tạp chất

Cấu tạo lõi lọc của Panasonic TK-AS45 thiết kế với 4 tầng liền mạch. Mỗi tầng lọc lại đảm nhiệm từng chức năng riêng biệt.

Các tầng lọc Chất liệu cấu tạo Chức năng
Tầng lọc thứ nhất Vải không dệt đặc biệt Lọc tạp chất dạng thô có kích thước lớn
Tầng lọc thứ hai Gốm Trao đổi ion, loại bỏ chì và giữ lại nhiều khoáng chất quan trọng
Tầng lọc thứ ba Than hoạt tính cao cấp Khử mùi, lọc sạch clo và nhiều hóa chất khác
Tầng lọc thứ tư Màng sợi rỗng đặc biệt Loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn hơn 0,1µm

Bảng chất liệu và chức năng của mỗi tầng lọc

Qua thực nghiệm đã cho thấy, nguồn nước sau khi đi qua bộ lọc của Panasonic TK-AS45 đã bị loại tới 99.99% lượng vi khuẩn. Ngay cả những kim loại như nhôm hay sắt cũng không có cơ hội đi qua bộ lọc này.

Chức năng cung cấp nhiều chế độ nước

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có tất cả 5 chế độ nước
Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có tất cả 5 chế độ nước

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có tất cả 5 chế độ nước tương ứng với độ pH dao động từ 5.5 đến 9.5. Mỗi loại nước lại sở hữu một đặc trưng riêng và phù hợp với từng mục đích sử dụng.

  • Nước kiềm 3 cấp độ (pH 8.5, 9.0 và 9.5): Ba loại nước này đều có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần phải đun sôi. Trong đó, nước kiềm pH 8.5 sẽ dùng cho người mới bắt đầu, nước pH 9.0 dùng cho người đã quen với nước kiềm, nước pH 9.5 dùng khi nấu ăn hoặc pha trà.
  • Nước trung tính pH 7.0: Có độ tinh khiết cao thích hợp cho trẻ nhỏ và cả người lớn. Khi cần uống thuốc hay pha sữa, bạn hãy dùng loại nước này.
  • Nước axit nhẹ pH 5.5: Loại nước có tính axit dịu nhẹ được khuyến khích dùng khi chăm sóc da mặt, rửa mặt hàng ngày.

Bên cạnh đó, Panasonic TK-AS45 còn có thể tự kích hoạt chế độ loại bỏ cặn bám trên điện cực. Nước xả thải sẽ rút đi ngay sau đó.

Cách lắp đặt và sử dụng

Cách lắp đặt và sử dụng Panasonic TK-AS45 không có gì là quá khó. Người dùng chỉ cần đọc kỹ phần hướng dẫn kèm theo thiết bị là có thực hiện được.

Giá bán

Mỗi chiếc máy Panasonic TK-AS45 hiện nay được bán với giá 25.5 triệu đồng.

Tìm hiểu về thương hiệu Panasonic

Panasonic là một trong số những doanh nghiệp sở hữu lịch phát triển lâu đời nhất Nhật Bản
Panasonic là một trong số những doanh nghiệp sở hữu lịch phát triển lâu đời nhất Nhật Bản

Thành lập từ năm 1918, Panasonic là một trong số những doanh nghiệp sở hữu lịch phát triển lâu đời nhất Nhật Bản. Hiện nay, Panasonic hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực. Khách hàng trên thế giới biết đến thương hiệu này nhiều nhất thông qua nhiều dòng thiết bị điện tử gia dụng.

Ngoài ra, Panasonic còn là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất vật liệu bán dẫn tại Nhật. Năm 2008, công ty này nằm trong top 20 doanh nghiệp có doanh số vật liệu bán dẫn bán ra thị trường lớn nhất thế giới.

Các chứng nhận danh giá của Panasonic TK-AS45

Panasonic TK-AS45 từng được Hiệp hội Sản xuất Máy lọc nước Nhật Bản công nhận lõi lọc có khả năng loại bỏ 4 chất trong danh mục của hiệp hội. Bên cạnh, lõi lọc của TK-AS45 cũng từng được công nhận đủ khả năng lọc sạch 13 tập theo bộ tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS.

Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS45 dành cho đối tượng nào?

Bất kỳ đối tượng nào cũng đều có thể sử dụng Panasonic TK-AS45. Đặc biệt là những gia có từ 2 đến 5 thành viên.

Nên mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45 ở đâu?

Vitamia chuyên cung cấp máy lọc nước Panasonic TK-AS45
Vitamia chuyên cung cấp máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Vitamia chuyên cung cấp máy lọc nước Panasonic TK-AS45 chính hãng của Panasonic. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, giá cả và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các dịch vụ kèm theo Panasonic TK-AS45

Khi mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45, khách hàng sẽ nhận lại chế độ bảo hành 36 tháng. Tuy nhiên, chính sách bảo hành trên không áp dụng cho bộ lọc.

Trên đây phần tổng hợp cơ bản về máy lọc nước Panasonic TK-AS45. Ngoài ra, nếu muốn đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy gọi vào số 0965051188.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *