Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum – Thiết bị lý tưởng cho mọi gia đình

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là thiết bị lọc nước cao cấp của Enagic

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là mặt hàng đang khá hot tại Vitamia. Mặc dù có giá thành hơi cao nhưng bù lại khách hàng sẽ sở hữu một thiết bị tạo nước ion thuộc vào loại tốt nhất thế giới hiện nay. Vậy Kangen SD501 Platinum có gì đặc biệt? Nên mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chính hãng.

Enagic International – Thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu

Nhắc tới nước Kangen, nhiều loại sẽ nghĩ ngay đến các dòng thiết bị lọc nước Kangen của Enagic. Đây có thể xem như thành công lớn của tập đoàn Enagic International.

Enagic International – Thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu
Enagic International – Thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu

Vào năm 1974, tập đoàn Enagic chính thức được thành lập. Tiền thân của tập đoàn là một bộ phận giao dịch đặc biệt của hãng Sony. Cho tới năm 1987, hãng đã được Bộ Y tế Nhật Bản cấp phép sản xuất một số mặt hàng y tế.

Vào đầu những năm 2000, Enagic bắt đầu giới thiệu mẫu máy lọc nước đầu tiên. Tiếp nối thành công ban đầu, hãng lại tiếp tục cho ra đời nhiều dòng thiết bị đột phá.

Ngày nay, sản phẩm của Enagic đã có mặt tại hàng trăm quốc gia. Hệ thống 48 chi nhánh tại 23 quốc gia. Điều cho thấy tốc độ tăng trưởng cực khủng của Enagic chỉ sau 20 lấn sân sang mảng sản xuất máy lọc nước ion kiềm.

Tổng quan về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Nguồn gốc xuất xứ

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có xuất xứ từ Nhật Bản
Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có xuất xứ từ Nhật Bản

Mặc dù đã mở khá nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, với dòng thiết bị cao cấp như Kangen SD501 Platinum, hãng Enagic International vẫn ưu tiên lắp ráp tại Nhật Bản. Vậy nên, đây vẫn là mặt hàng Made in Japan 100%.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là gì?

Kangen SD501 Platinum thuộc dòng thiết bị lọc nước ion kiềm cao cấp của Enagic. Vì có công suất lọc tối đa 7.5 lít/phút nên khối lượng của chiếc máy này sẽ vào khoảng 6.3kg. Nhìn bề ngoài máy có thiết kế khá thanh mảnh nhưng rất cứng cáp nhờ vào bộ vỏ Platinum.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là thiết bị lọc nước cao cấp của Enagic
Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là thiết bị lọc nước cao cấp của Enagic

Điểm làm cho Kangen SD501 Platinum trở nên khác biệt nằm ở số lượng tấm titanium trong buồng điện phân. Theo đó, Enagic đã trang bị cho SD501 Platinum tới tận 7 tấm điện cực titanium mạ vàng trắng. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu nhiều trang bị tiên tiến khác.

Nguyên lý hoạt động

Thành phẩm nước kiềm và nước axit cần được xử lý theo giai đoạn từ buồng lọc cho tới buồng điện phân.

  • Giai đoạn thứ nhất: Thiết bị tiếp nhận nguồn nước máy vào buồng lọc. Tại đây, lõi lọc có nhiệm vụ biến nước máy thành nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn giữ lại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
  • Giai đoạn thứ hai: Nước tinh khiết lại chuyển vào bộ phận buồng điện phân. Phân tử nước H2O lần lượt bị biến đổi tại 2 đầu của điện cực. Kết quả sẽ hình thành nhóm nước giàu OH- mang tính kiềm ở cực âm, nhóm nước axit giàu H+ ở cực dương. Quá trình này sẽ được hỗ thêm từ dung ở bình tăng cường điện phân.

Đối tượng nào nên sử dụng Kangen SD501 Platinum?

Tốc độ lọc nước trung bình đạt từ 4.5 đến 7.5 lít trong vòng 60 giây đã biết SD501 Platinum trở thành mẫu thiết bị cực kỳ mạnh mẽ. Do đó, mẫu máy này rất phù hợp với gia đình đông thành hoặc tại nhà hàng, văn phòng,..

Chức năng chính của Kangen SD501 Platinum

Kangen SD501 Platinum sẽ cung cấp tới người dùng nhiều loại nước
Kangen SD501 Platinum sẽ cung cấp tới người dùng nhiều loại nước

Buồng điện phân mạnh mẽ cho mẫu máy thế hệ mới của Enagic cùng lúc thực hiện nhiều chức năng. Chỉ cần lắp đặt một chiếc máy Kangen SD501 Platinum nhưng người dùng đã cùng lúc được cung cấp tới 7 loại nước. Bao gồm 2 chế độ nước axit, 4 chế độ nước kiềm và 1 chế độ nước trung tính.

  • Nước Kangen 3 chế độ (pH 8.5, pH 9.0 và pH 9.5): Cả 3 loại nước này đều được các chuyên gia khuyến khích sử dụng hàng ngày. Ngoài uống trực tiếp, người dùng còn có thể nấu ăn bằng nước Kangen.
  • Nước kiềm mạnh pH 11.5: Loại nước có tính kiềm mạnh khử được cả vị chát và thuốc trừ sâu trong rau quả.
  • Nước axit nhẹ pH 5.5 – 6.5: Loại nước tuyệt vời để phục vụ cho việc làm đẹp, rửa mặt mỗi ngày.
  • Nước axit mạnh pH 2.5: Nước chuyên dùng để làm sạch đổ vật, khử trùng các vết thương nhẹ.
  • Nước trung tính pH 7.0: Nước đã lọc sạch mọi tạp chất thường dùng khi cần uống thuốc hoặc pha chế sữa bột cho trẻ.

Các chứng nhận của Kangen SD501 Platinum

Dưới đây là một số chứng nhận nổi bật mà Kangen SD501 Platinum từng đạt được:

  • Bộ 3 chứng nhận trong hệ thống tiêu chuẩn ISO gồm ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485.
  • Chứng nhận Enagic là thành viên của Hiệp hội Bán hàng DSA (Direct Selling Association).
  • Bốn con dấu vàng Gold Sea của The Water Quality Association Gold Seal.

Nên mua máy lọc nước Kangen SD501 ở đâu?

Hiện nay Vitamia đã mở tất cả 5 showroom tại miền. Bên cạnh đó là hệ thống website bán hàng chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen SD501 tại Vitamia được bán với giá 116 triệu đồng. Đi kèm với đó là thời hạn bảo hành lên tới 5 năm.

Nhân viên của Vitamia sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho khách hàng. Vậy nên để đặt hàng máy lọc nước Kangen SD501 Platinum, bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0569198888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *