Hé lộ điều cần biết về máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có thể cung cấp nhiều loại nước

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII không sở hữu thiết kế quá bóng bẩy. Thế nhưng, ẩn sau đó lại là một cỗ máy lọc nước ion kiềm đích thực. Cách sử dụng Leveluk JRII rất đơn giản chỉ trong vài thao tác nhanh gọn. Vậy Kangen Leveluk JRII được bán với giá bao nhiêu? Chính sách bảo hành ra sao?

Enagic và hành trình chinh phục thị trường toàn cầu

Enagic và hành trình chinh phục thị trường toàn cầu
Enagic và hành trình chinh phục thị trường toàn cầu

Nhật Bản vốn là cái nôi sản sinh ra nhiều công ty chuyên về thiết bị lọc nước ion kiềm. Và Enagic cũng là một trong số những công ty như vậy. Thành lập từ năm 1974 với tiền thân là một bộ phận giao dịch đặc biệt của hãng điện tử Sony, sau hơn 45 xây dựng Enagic đã trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Các dòng sản phẩm của Enagic đã xâm nhập vào thị trường của hơn 100 quốc gia. Bằng chất lượng vượt, công nghệ đi trước thời đại đã giúp những thiết bị mà Enagic tạo ra chinh phục cả triệu khách hàng.

Hiện nay, tập đoàn Enagic có gần 50 chi nhánh hoạt động tại trên 20 quốc gia. Triết lý hoạt động “True Healthy” mà hãng đề ra đã trở thành tôn chỉ hoạt động và đưa Enagic đạt tới nhiều thành công vang dội.

Tổng quan về máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Nguồn gốc xuất xứ

Không khó để khách hàng nhận ra rằng Kangen Leveluk JRII có xuất xứ từ Nhật Bản. Bởi trên mỗi thiết bị đều có ghi rất rõ dòng chữ “Made in Japan”. Enagic tuy đã mở thêm nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác nhưng với các dòng thiết bị cao cấp vẫn được hãng ưu tiên sản xuất tại Nhật Bản.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là gì?

Kangen Leveluk JRII thuộc một trong những phiên bản máy lọc nước đắt khách nhất của Enagic. Đây là mẫu thiết bị được ứng dụng công nghệ điện phân hiện đại. Công nghệ này cho phép Leveluk JRII thực hiện tái tạo, sản sinh ra những loại nước đặc biệt.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII với 3 tấm điện cực
Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII với 3 tấm điện cực

Leveluk JRII có cấu tạo từ nhiều bộ phận nhưng quan trọng nhất vẫn là lõi lọc và các lá điện cực. Theo như Enagic cho biết, lõi lọc trang bị trên máy có tuổi thọ tương đương 6000 đến 8000 lít nước. Còn hệ thống 3 tấm điện cực cấu thành từ chất liệu titanium và được mạ thêm lớp vàng trắng.

Nguyên lý hoạt động

Nước chuyển tới buồng lọc dần trải qua giai đoạn phân chia và tái cấu trúc ở 2 đầu điện cực.

Cực âm: Hút một lượng lớn ion kiềm (Ca+, Mg+, Na+,..) đồng thời nước dưới tác động của dòng điện cực mạnh sẽ bị phân tách thành hydro và OH-. Do đó, nguồn nước được sản xuất từ cực âm sẽ có tính kiềm rất giàu OH- với chỉ số pH trên 7.0.

Cực dương: Tập trung một lượng lớn ion gốc axit (Cl-, CO-,..), phân tử nước H2O lại bị phân chia thành oxy và H+. Kết quả, cho ra đời thành phẩm nước giàu H+ có tính axit với chỉ số pH dưới 7.0.

Mặc dù chỉ với 3 tấm điện cực nhưng hiệu suất điện phân của Kangen Leveluk JRII vẫn tương đối mạnh mẽ.

Đối tượng nào nên sử dụng Kangen Leveluk JRII?

Kangen Leveluk JRII được hãng Enagic nhắm đến đối tượng khán giả là người sống độc thân. Hoặc gia đình có từ 2 đến 5 người. Nói chung với tốc độ lọc nước từ 4.5 – 6.5 lít nước/phút thì Leveluk JRII sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng.

Chức năng chính của Kangen Leveluk JRII

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có thể cung cấp nhiều loại nước
Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có thể cung cấp nhiều loại nước

Chỉ với một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn như Kangen Leveluk JRII nhưng người sử dụng lại được cung cấp tận 5 chế độ nước.

  • Chế độ nước Kangen mạnh với chỉ số pH 11.5
  • Chế độ nước Kangen pH 8.5 – 9.5
  • Chế độ nước axit nồng độ nhẹ pH 5.5 – 6.5
  • Chế độ nước axit cực mạnh pH 2.5
  • Chế độ nước tinh khiết trung tính pH 7.0

Một số chứng nhận của Kangen Leveluk JRII

Mẫu thiết bị Kangen Leveluk JRII hiện sở bộ ba chứng nhận ISO (ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485). Bên cạnh đó là chứng nhận của Bộ Y Tế và Phúc Lợi Nhật Bản, Hiệp hội Phòng chống Bệnh Lão khoa Nhật Bản.

Vitamia – Nhà phân phối máy lọc nước Kangen Leveluk JRII chính hãng

Vitamia – Nhà phân phối máy lọc nước Kangen Leveluk JRII chính hãng
Vitamia – Nhà phân phối máy lọc nước Kangen Leveluk JRII chính hãng

Giá bán chính thức

Giá bán chắc chắn luôn là mối quan tâm số 1 của nhiều khách khi tìm mua máy lọc nước ion kiềm của Enagic. Nếu quyết định chọn mua Kangen Leveluk JRII, khách hàng sẽ cần phải chi hầu bao 64 triệu đồng.

Cách lắp đặt Kangen Leveluk JRII có khó không?

Khi đã bỏ ra hơn 60 triệu đồng để sở hữu Leveluk JRII, khách hàng hoàn toàn không cần phải quan tâm đến khâu lắp đặt. Bởi phía đơn vị cung cấp sẽ có nhiệm vụ cử đội kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Khách hàng khi lựa chọn máy lọc nước Kangen Leveluk JRII tại hệ thống của Vitamia luôn được cam kết bảo hành, bảo dưỡng miễn trong 5 năm. Bên cạnh đó 2 bên sẽ có hợp đồng mua bán rõ ràng, hóa đơn GTGT đầy đủ, miễn phí bộ phụ kiện.

Trên đây là thông tin cần biết về máy lọc nước Kangen Leveluk JRII. Ngoài ra để đặt hàng thiết bị, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline: 056 919 8888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *