Máy lọc nước Kangen có thật sự tốt hay không?

Máy tạo ra nguồn nước vô cùng tốt cho con người

Máy lọc nước Kangen có lẽ là một từ khóa vẫn còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Chúng là dòng máy lọc nước điện giải tạo ra nguồn nước rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này chính vì thế câu hỏi máy lọc nước Kangen có thật sự tốt hay không luôn được nhiều người đặt ra. Để có câu trả lời chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích về hai khía cạnh quan trọng nhất của một chiếc máy lọc nước đó chính là công nghệ lọc và nguồn nước chúng tạo ra như thế nào?

Máy lọc nước Kangen là một trong những sản phẩm tốt được nhiều người tin dùng
Máy lọc nước Kangen là một trong những sản phẩm tốt được nhiều người tin dùng

Công nghệ lọc của máy lọc nước Kangen là gì?

Để biết máy lọc nước có thật sự tốt hay không điều đầu tiên cần phải xem xét đến đó chính là công nghệ lọc mà chúng đang sử dụng là gì. Với máy lọc Kangen chúng sử dụng công nghệ điện cực. Nghĩa là bộ phận tạo ra máy lọc đó chính là bộ lọc và buồng điện phân.

Đây là công nghệ lọc hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Đối với lõi lọc đã được các nhà nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng đạt chuẩn NFS và ISO 9001. Đối với lõi lọc của máy Kangen có tới 6 màng lọc (lọc cơ bản, than hoạt tính, canxi sulfit, tinh thể bạc, đá Tourmaline).

Đối với buồng điện phân chúng chứa các tấm điện cực được tạo ra từ Titanium với công nghệ độc quyền tạo ra hiệu suất lọc hiệu quả hơn. Công nghệ lọc mà máy lọc nước Kangen sử dụng đã được cấp bằng phát minh tại Mỹ. Chính công nghệ lọc này sẽ giúp cho máy hoạt  động hiệu quả hơn. Cụ thể chúng tự động vệ sinh máy 20 giây một lần vì vậy các chất độc hại không thể bám trên bề mặt điện cực. 

Máy sử dụng công nghệ lọc tiên tiến bậc nhất thế giới
Máy sử dụng công nghệ lọc tiên tiến bậc nhất thế giới

Nguồn nước mà máy lọc nước Kangen có thể tạo ra

Chính công nghệ lọc hiện đại và tiên tiến bậc nhất mà máy lọc nước Kangen tạo ra nguồn nước vô cùng sạch sẽ và tinh khiết tốt cho người tiêu dùng. Cụ thể:

  • Máy tạo ra nguồn nước điện giải ion kiềm có pH từ 8.5 đến 9.5 rất tốt cho sức khỏe con người. Nguồn nước này rất giàu kiềm, nhiều hydro phân tử và nhiều vi khoáng giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, loại nước này còn có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, viêm đại tràng, đau dạ dày.
  • Với loại nước có độ pH khoảng 2.5 đến 3.5 có khả năng cầm máu những vết thương nhỏ. Đồng thời chúng có thể dùng sát trùng hoặc tẩy rửa những đồ dùng trong gia đình.
  • Với loại nước điện giải axit nhẹ với độ pH khoảng 5.5 có thể sử dụng để gội đầu, tắm rửa thậm chí có thể rửa mặt. Loại nước này có khả năng cung cấp pH cho lần giúp se khít lỗ chân lông làm cho làm da muôn trắng sáng khỏe khắn và đẹp mịn màng.
  • Với nước điện giải có pH 7.0 có thể sử dụng để pha sữa cho trẻ em, hay sử dụng để uống thuốc sẽ tăng cao hiệu quả của thuốc.
  • Nước điện giải có axit mạnh pH khoảng 10.5 đến 11.5 có khả năng bóc tách những chất độc hại có trong thực phẩm, có thể loại bỏ những vị chát của rau củ.
Máy tạo ra nguồn nước vô cùng tốt cho con người
Máy tạo ra nguồn nước vô cùng tốt cho con người

Với những phân tích như nêu trên chắc chắn các bạn đã biết được máy lọc nước Kangen có thật sự tốt hay không? Một lần nữa khẳng định rằng đây là dòng máy lọc nước vô cùng tốt cho con người. Vì vậy, mỗi gia đình hãy nhanh tay sắm ngay một sản phẩm để đem lại sức khỏe tốt nhất cho mỗi thành viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *