Đôi nét về máy lọc nước Kangen JR2

Chất lượng nước đầu ra của sản phẩm cực tinh khiết

Máy lọc nước Kangen JR2 là một trong những dòng máy cao cấp nhất hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với khả năng lọc đến 99,99% các loại chất độc hại ra khỏi nước sinh hoạt, sản phẩm được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Để tìm hiểu thêm cụ thể về sản phẩm, mời bạn đọc theo dõi qua bài viết sau đây.

  • Thông tin về thương hiệu của sản phẩm máy lọc nước  Kangen JR2

 

Nhật Bản là quốc gia sản xuất máy lọc nước Kangen JR2
Nhật Bản là quốc gia sản xuất máy lọc nước Kangen JR2

Toàn bộ máy được sản xuất tại Nhật Bản, được chứng nhận chất lượng Vàng Gold Seal, chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, máy lọc nước nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Chính vì thế, máy lọc nước JR2 ngày càng nổi tiếng hơn. Mặt khác, máy lọc nước được sản xuất ở Nhật Bản – đất nước rất coi trọng độ sạch sẽ của nguồn nước. Cho nên người tiêu dùng ở khắp thế giới đều tin rằng với thương hiệu lâu đời, tin cậy như vậy thì việc sở hữu máy lọc nước Kangen JR2 là hoàn toàn đúng đắn.

  • Cấu tạo máy lọc nước Kangen JR2

Sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài sang trọng, thân thiện, kích thước chưa đến ¼ m3. Cấu tạo máy lọc nước Kangen JR2 gồm có 7 tấm bạch kim Titanium nguyên chất 99, 97%. Buồng điện phân của máy sẽ có nhiệm vụ phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước. Sau đó, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước axit được sản sinh ở cực dương phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Kangen JR2 có ba tấm điện cực rắn làm giảm tiêu thụ năng lượng, giảm hiệu suất điện năng suy ra tiết kiệm một khoản tiền điện hàng tháng đáng kể cho gia đình bạn.

  • Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước Kangen JR2

 

Chất lượng nước đầu ra của sản phẩm cực tinh khiết
Chất lượng nước đầu ra của sản phẩm cực tinh khiết

Máy lọc nước Kangen tạo ra 5 loại nước quý với độ kiềm khác nhau phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Các nhu cầu từ nấu ăn, uống thuốc tây, đánh tan hoá chất, khử khuẩn,…đều có thể được đáp ứng. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn sẽ điều chỉnh thang đo pH để lấy ra được lượng nước có tính kiềm hoặc axit.

  • Những tính năng đi kèm cực nổi bật của sản phẩm

Ngoài những chức năng lọc nước phổ biến thông thường, máy lọc nước Kangen JR2 còn nhận được được nhiều lời khen ngợi với các chức năng thông minh mà nhà sản xuất đã trang bị cho nó. Một số những đánh giá về tính năng gồm có:

  • Thân thiện với người dùng: Máy lọc nước trang bị các yêu cầu bằng nút bấm. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là nhấn nút sẽ nhanh chóng truy cập được bảng điều khiển và chọn loại nước bạn mong muốn.
  • Xác nhận bằng giọng nói: Sau khi thao tác lệnh điều khiển, máy sẽ phát ra giọng nói xác nhận lệnh bạn chọn. Sau đó mới tiến hành lọc và cung cấp loại nước mà bạn yêu cầu. Giọng nói phát ra từ máy cũng rất dễ chịu với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
  • Tự động làm sạch: Định kỳ làm sạch tự động bộ lọc và kiểm soát bởi vi máy tính.
  • Công nghệ lọc thông minh: Sau một thời gian dài sử dụng, máy sẽ thông báo cho bạn hạn thay lõi lọc rất thông minh.

Với một vài thông tin sơ bộ về máy lọc nước Kangen JR2 trên đây, chắc hẳn bạn đã có những quyết định riêng của mình rồi chứ. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, mời bạn gọi đến Hotline: 096 505 1188 để các nhân viên tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *