Bật mí cách sử dụng máy lọc nước Kangen hiệu quả

Máy lọc nước tạo ra nhiều nguồn nước khác nhau cho người dùng

Máy lọc nước Kangen hiện là một trong những thiết bị lọc nước được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi lẽ, nguồn nước chúng tạo ra rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, đây là dòng máy lọc nước mới có nguồn gốc từ Nhật Bản vì vậy mà nhiều người còn chưa biết cách dùng. Vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng máy lọc nước Kangen hiệu quả nhất.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước

Máy hoạt động với hai giai đoạn cơ bản nhất
Máy hoạt động với hai giai đoạn cơ bản nhất

Để biết cách sử dụng sản phẩm thì chắc chắn bạn cần phải nắm được những cơ chế hoạt động của chúng. Đối với máy lọc nước Kangen thì cơ thế hoạt động của chúng phụ thuộc vào hai giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1

Giai đoạn đầu tiên đó là nguồn nước được chuyển vào máy và sẽ được lọc qua bộ xử lý cơ bản nhất. Quá trình xử lý này sẽ giúp loại sạch những bụi bẩn, độc hại và giữ lại được những khoáng chất tự nhiên có trong nước để tạo tính kiềm cho nước.

Giai đoạn 2

Sau khi nước đi qua lõi lọc thì tiếp tục đi vào buồng điện giải và đi qua các tấm điện cực. Tại đây, quá trình phân tách các ion nước và cấu trúc lại các phân tử nước sẽ được diễn ra. Chính vì vậy,  đây sẽ được tạo ra thành 2 dòng nước là nước ion kiềm và nước axit.

Cách sử dụng máy lọc nước Kangen hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy lọc Kangen hiệu quả nhất
Cách sử dụng máy lọc Kangen hiệu quả nhất

Như đã nói, đây là sản phẩm mới có xuất xứ từ Nhật Bản vì vậy việc sử dụng chúng như thế nào là điều mà nhiều người còn chưa biết. Để biết được cách sử dụng hiệu quả nhất bạn cần thực hiện như sau.

Với nút Kangen 

Đây là nút để giúp cho người dùng có thể thay đổi và tạo ra nguồn nước theo ý muốn. Ví dụ như: Kangen water 9.0 nghĩa là loại nước có độ pH 9.0. Nước có nhiều độ pH khác nhau nhưng để phát huy hiệu quả nước khi mua về bạn nên sử dụng nước có độ pH 8.5 trong 2 tuần. Sau đó bạn chuyển sang dùng nước có pH 9.0 trong 2 tuần. Cuối cùng, bạn chuyển về nước có độ pH 9.5 là tốt nhất.

Với nút Clean

Đây là nút để tạo ra nguồn nước dùng trong việc uống thuốc hoặc pha sữa cho các bé. Nguồn nước này sẽ tăng hiệu quả của thuốc tây và gia tăng  hương vị sữa thơm ngon cho các bé.

Nút Beauty

Khi nhấn nút này sẽ tạo ra nguồn nước để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người. Với nguồn nước này sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho da và làm cho làn da thêm săn chắc bởi nguồn nước này có pH tương ứng với làn da của chúng ta.

Nút strong acid

Bạn sẽ nhấn nút này khi cần nguồn nước có tính axit mạnh. Chúng có độ pH 2.5 có khả năng khử sạch vi khuẩn hay làm sạch thực phẩm thịt cá sống. Hơn thế nữa, sử dụng loại nước này còn có khả năng sát trùng hiệu quả nhất. Khi sử dụng nút strong acid này các bạn cần nhớ nước với độ axit mạnh tạo ra độ pH 2.5 ở vòi thứ 2 và vòi còn lại tạo ra nguồn nước với độ pH 11.5 để có thể rửa sạch rau củ.

Máy lọc nước tạo ra nhiều nguồn nước khác nhau cho người dùng
Máy lọc nước tạo ra nhiều nguồn nước khác nhau cho người dùng

Trên đó là chia sẻ về cách sử dụng máy lọc nước Kangen hiệu quả nhất hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với Vitamia – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước Kangen.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *